Nhiều người dân Hà Nội có nỗi ám ảnh kinh hoàng về bồn cầu bị tắc. Đó cũng là một lý do khiến người dân Hà Nội quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ thông tắc toalet bồn cầu. Để được phục vụ nhanh nhất, hãy liên hệ ngay với công ty Môi Trường Đại An nếu bạn cũng có nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hà Nội nhé!

Những lý do khiến cho bồn cầu bị tắc

Bạn phải hiểu được gốc rễ của vấn đề thì mới có thể giải quyết triệt để tình trạng bồn cầu bị tắc. Môi Trường Đại An, chuyên gia thông tắc bồn cầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm đã phát hiện ra rằng sau đây là những nguyên nhân điển hình dẫn đến tình trạng này:

 • Vì bạn sử dụng không đúng loại giấy vệ sinh. Do đó, bạn phải sử dụng loại giấy mỏng, dễ tan trong nước. Dễ bị tắc bồn cầu là tình trạng diễn ra do giấy nhà bạn đang sử dụng quá cứng.
 • Một yếu tố khác khiến bồn cầu bị tắc là sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cùng một lúc.
 • Lý do phổ biến nhất gây tắc bồn cầu là do bạn xả các vật dụng như thức ăn thừa, dầu mỡ thừa, tóc rối, bã trà, băng vệ sinh và bao cao su xuống bồn cầu.
 • Việc thiếu ống thoát khí trong thiết kế bể phốt sẽ dễ khiến bồn cầu bị tắc nghẽn và sinh ra mùi hôi khó chịu.
 • Bạn vô ý đánh rơi khăn tắm, bàn chải đánh răng, đồ chơi, vòng cổ và các vật cứng khác xuống bồn cầu.
 • Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng tắc bồn cầu do bồn cầu được thiết kế và lắp đặt kém chất lượng.
 • Hầm cầu bị đầy là nguyên nhân cuối cùng khiến bồn cầu bị tắc mà nhiều bạn không lường trước được. Trong trường hợp này, hút bể phốt là cần thiết để giải quyết triệt để vấn đề nói trên.

 

Những lý do khiến cho bồn cầu bị tắc
Những lý do khiến cho bồn cầu bị tắc

Những dấu hiệu để nhận biết bồn cầu ( toalet ) bị tắc 

Để đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị, hiện nay đa số các hộ gia đình Việt Nam sử dụng bể tự hoại (hay còn gọi là hố xí / toilet) thay cho hố xí truyền thống. Tuy nhiên, bồn cầu bị tắc là vấn đề thường xuyên gây cản trở nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của người sử dụng. Những dấu hiệu điển hình sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng xác định bồn cầu gia đình mình có bị tắc hay không:

Bồn cầu thoát nước chậm hoặc không xả

Đây là dấu hiệu ban đầu cho thấy bồn cầu của bạn đang bị tắc. Nước sẽ thoát chậm nếu có vật lạ mắc kẹt bên trong bồn cầu khiến nước không thể chảy tự do. Nước sẽ gần như ngưng tụ và không thể thoát ra ngoài nếu dị vật đủ lớn làm tắc đường ống thoát nước. Nước trên sàn nhà vệ sinh sẽ vẫn còn nếu bạn tiếp tục xả nước.

Tạo ra mùi hôi cực kỳ khó chịu

Khi bồn cầu bị tắc, chất thải của con người không được thoát xuống bồn cầu mà bị kẹt lại bên trong bồn cầu và trong đường ống, tạo ra một mùi hôi kinh khủng. Côn trùng, muỗi và gián sẽ tụ tập kéo đến khu vực này nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày dài tháng, có thể lây lan dịch bệnh nguy hiểm đến sức khỏe của con người.

 

Những dấu hiệu để nhận biết bồn cầu bị tắc
Những dấu hiệu để nhận biết bồn cầu bị tắc

 

Bồn cầu phát ra tiếng động lạ khi xả nước

Bạn sẽ nhận thấy rằng khi xả bồn cầu trong trường hợp bình thường, nước thoát nhanh và không phát ra tiếng động bất thường. Mặt khác, bồn cầu bị tắc sẽ phát ra tiếng kêu kỳ cục hoặc cót két. Đây là một trong những dấu hiệu chính cho thấy nhà vệ sinh của bạn có vấn đề gì đó và cần phải khắc phục ngay.

Có dòng nước chảy phụt từ bồn cầu

Đây là hiện tượng điển hình xảy ra ở các khu dân cư hoặc các công trình cao tầng sử dụng chung bể phốt và hệ thống nước. Lúc này, những nhà vệ sinh còn lại sẽ trở nên “nhiễm bẩn” nếu một nơi gặp sự cố. Đây cũng là lý do tại sao bạn thường xuyên nghe thấy tiếng xả bồn cầu khi sử dụng nhà vệ sinh trong khu dân cư hoặc trung tâm mua sắm.

Hậu quả của việc không thông tắc toalet bồn cầu, cống bị tắc kịp thời

Bồn cầu bị tắc sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng và có thể để lại nhiều hệ lụy cực kỳ quan trọng, đặc biệt là làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình bạn, nặng hơn sẽ gây ảnh hưởng cả khu tập thể công ty, xí nghiệp, khách sạn… Khi bồn cầu bị tắc thì hệ thống nước của bạn sẽ không hoạt động, làm cho không thể làm những việc như lau rửa hoặc tắm. Ngoài ra, cống rãnh và nhà vệ sinh bị tắc còn gây những tác động tiêu cực khác, bao gồm:

 • Nước bồn cầu trào ngược gây ô nhiễm môi trường, mất vệ sinh, ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại.
 • Chất thải rắn bên trong đường ống có thể khiến nó bị vỡ, bạn sẽ tốn thêm chi phí sửa chữa.
 • Bồn cầu bị tắc cũng sẽ phát ra mùi khó chịu. Sẽ rất nguy hiểm nếu trong nhà bạn có người mang thai. Vì phụ nữ mang thai khi tiếp xúc với dịch có mùi hôi có thể bị nôn mửa và sinh con sớm…

 

Hậu quả của việc không thông tắc bồn cầu, cống bị tắc kịp thời
Hậu quả của việc không thông tắc bồn cầu, cống bị tắc kịp thời

Mẹo thông bồn cầu bị tắc tại nhà dễ thực hiện 

Bạn phải làm gì nếu bồn cầu bị tắc? Cách thông tắc toalet bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh nhanh chóng mà hiệu quả là gì? Dưới đây là một số cách khắc phục nhanh chóng để thông bồn cầu bị tắc và cống rãnh tại nhà.

Sử dụng áp lực nước tự nhiên để thông cầu cống bị tắc

Không cần sử dụng các dụng cụ phức tạp, sử dụng áp lực nước tự nhiên để thông tắc nhà vệ sinh là một phương pháp hiệu quả và dễ dàng. Để xả bồn cầu, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút xả hai lần hoặc ở mức cài đặt cao nhất. Để thay thế, bạn có thể mạnh tay đổ nước từ một cái xô lớn vào lỗ bồn cầu để tạo áp lực. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy tất cả chất thải xuống bồn cầu, bao gồm giấy vệ sinh, phân và thức ăn nhẹ.

Baking soda (muối nở) và giấm kết hợp để tẩy rửa bồn cầu

Chính vì những lợi ích mà nó mang lại, người tiêu dùng dường như không còn thấy xa lạ với baking soda. Ngoài ra, baking soda và giấm khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp giúp thông cống và chống tắc bồn cầu cực kỳ hiệu quả. Baking soda cũng giúp làm trắng răng, quần áo và các vật dụng khác nữa đấy.

Cách sử dụng miếng dán để thông tắc nhà vệ sinh

Miếng dán thông tắc nhà vệ sinh có thể được sử dụng để thông tắc bể phốt ngoài băng dính và màng bọc thực phẩm. Đây được cho là phương pháp tiết kiệm thời gian để thông bồn cầu bị tắc.

 

Mẹo thông bồn cầu bị tắc tại nhà dễ thực hiện
Mẹo thông bồn cầu bị tắc tại nhà dễ thực hiện

Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng và xà phòng rửa bát

Nhà nào cũng có sẵn nước rửa chén để làm sạch. Nước rửa bát pha với nước sôi được cho là một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để thông bồn cầu bị tắc. Các thành phần của nước rửa bát hỗ trợ làm sạch và phân hủy chất thải. Ngoài ra, nước sôi sẽ hỗ trợ làm thông tắc nghẽn do áp lực nước cao gây ra. Sự kết hợp này hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ thoát nước và tiêu hủy chất thải. Thật đơn giản để tìm ra cách sử dụng nước nóng thông tắc bể phốt nhà vệ sinh phải không?

Thông bồn cầu bị tắc bằng bột thông bồn cầu

Sử dụng bột thông tắc toalet bồn cầu nếu bồn cầu của bạn bị tắc nghẽn bởi các vật liệu vô cơ như rêu, báo hoặc giấy vệ sinh. Thị trường ngày nay tràn ngập các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng sau: Microphot, Bio, Sumo, Hando,…

Cách sử dụng máy khoan cáp lò xo hoặc máy thông tắc bồn cầu tại nhà

Dây lò xo là một trong những dụng cụ thường được sử dụng để thông tắc bồn cầu và cống rãnh (máy khoan). Bằng cách cầm trục tay và lắp đầu lò xo vào đường ống thoát nước bồn cầu và xoay qua xoay lại, bạn có thể xử lý chất thải chỉ trong năm phút. Giấy vệ sinh và các chất thải mềm khác sẽ phân hủy khi đầu lò xo quay.

Những điều ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Khách hàng đặc biệt tò mò không biết thông tắc bồn cầu giá dao động bao nhiêu bên cạnh chất lượng dịch vụ tại Hà Nội. Đó là do có rất nhiều tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhưng mỗi địa điểm lại tính phí khác nhau. Hãy điều tra xem giá sử dụng dịch vụ này cần bỏ ra bao nhiêu là hợp lý nhé! 

 

Những điều ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội
Những điều ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

 

Hiện nay, các doanh nghiệp, đơn vị căn cứ chi phí thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chủ yếu dựa vào lượng bùn được hút lên. Ngoài ra, còn có một số yếu tố bổ sung, bao gồm:

 • Trạng thái ban đầu của nhà vệ sinh: không bị hư hại, nứt hoặc hư hỏng
 • Đường ống bị tắc nghẽn, khó thông tắc hoặc thông tắc có đơn giản hay không?
 • Đến vị trí thông tắc bồn cầu có đơn giản không?
 • Các yếu tố bên ngoài trời như mưa, bão,…

Thời gian có cấp bách, có cần phải giải quyết việc này liền hay không?

 • Ngoài ra, giá thường xuyên được điều chỉnh để phản ánh điều kiện thị trường. Bạn phải lựa chọn đơn vị thông tắc uy tín, có kinh nghiệm nếu muốn biết chi phí chính xác.
 • Sau đó, sau khi trực tiếp kiểm tra công trình, đơn vị đó sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết. Để tiết kiệm thời gian cũng như trách bị tiền mất tật mang, bạn nên tìm đến những nơi có feedback tốt.
 • Tiết kiệm chi phí do hiệu quả xử lý được đảm bảo và không phải sửa chữa thường xuyên theo yêu cầu của các đơn vị kém chất lượng.

Cảnh giác với những đơn vị thông tắc toalet nhà vệ sinh kém chất lượng

Do sự cạnh tranh gay gắt trong các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, có rất nhiều tổ chức áp dụng nhiều chiến lược, mưu mẹo tinh vi để lợi dụng sự cả tin của người tiêu dùng. Tránh những đơn vị có dấu hiệu cảnh báo sau để không trở thành nạn nhân của những doanh nghiệp lừa đảo:

 

Cảnh giác với những đơn vị thông tắc nhà vệ sinh kém chất lượng
Cảnh giác với những đơn vị thông tắc nhà vệ sinh kém chất lượng

 

 • Tờ rơi quảng cáo khắp nơi, bịt kín cột điện, góc tường với những lời chào mời hấp dẫn trong khi thông tin địa chỉ được hiển thị thực tế vô cùng mơ hồ. Các tổ chức này thực chất là lừa đảo; trong khi đó họ vẫn sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn, họ sẽ làm qua loa và mục tiêu chính của họ là moi tiền từ bạn.
 • Quảng cáo của Google. Mặc dù không phải tất cả các công ty quảng cáo trên Google đều là những kẻ lừa đảo, nhưng quảng cáo này sẽ rất tốn kém. Do đó, chắc chắn chi phí dịch vụ thông tắc bồn cầu của các đơn vị này có khả năng sẽ cao. 
 • Họ dùng đòn tâm lý, chiêu trò giảm 50%, 70%, 80% hay thậm chí là dịch vụ thông tắc bồn cầu chỉ với 89k. Thực ra, đó chỉ là một hình thức mưu mẹo mà thôi. Họ đã thu hút được phần lớn tâm lý thích giá rẻ của khách hàng ngày nay để chèo kéo họ. Tuy nhiên, khi dịch vụ hoàn thành, họ sẽ viện dẫn nhiều lý do để tính thêm phí, dẫn đến hóa đơn cuối cùng là gấp 2, 3 hoặc thậm chí gấp nhiều lần số tiền ban đầu. Bây giờ đã quá muộn để biết được sự thật.

Môi Trường Đại An – Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín

Với sứ mệnh của mình là cung cấp nhanh chóng các dịch vụ thông tắc toalet bồn cầu tại Hà Nội và cho tất cả các khu vực lân cận Hà Nội. Quá trình vệ sinh của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều mỗi khi bồn cầu bị tắc đặc biệt là các khu chung cư, văn phòng công ty, khu đông người qua lại. Thấu hiểu được điều đó, Môi Trường Đại An luôn giữ phương châm An Toàn & Đảm Bảo, làm hài lòng từng vị khách chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 

Môi Trường Đại An - Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín
Môi Trường Đại An – Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín

 

Đội cung cấp các dịch vụ khác cũng như thông tắc nhà vệ sinh được công ty chúng tôi lựa chọn vì trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn của họ. Đặc biệt luôn đặt quyền lợi cho khách hàng lên trên hết; có thể tư vấn nhiệt tình cho khách hàng cách chọn gói dịch vụ đúng cách. Sẽ không có bất kỳ trường hợp nào sai sót nào xảy ra, trừ trường hợp bể phốt bị đầy hoặc đường ống thông hơi bị tắc quá nghiêm trọng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Thay vì tăng giá trong các ngày lễ, cam kết sẽ giảm giá nhiều hơn.  

Tư vấn kỹ lưỡng, làm việc chính xác mà không ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ. Bảo hành dài hạn hoặc ngắn hạn. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn trước khi bắt đầu triển khai dịch vụ.

Điểm cộng của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội – Môi trường Đại An

 • Công ty vệ sinh Môi Trường Đại An chúng tôi là đơn vị luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để thúc đẩy sự hợp tác bền vững. Xuất ra V.A.T. hóa đơn và hợp đồng định kỳ cho các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy và khách hàng tư nhân.
 • Các công nhân thông tắc nhà vệ sinh từ Môi Trường Đại An sẽ phối hợp cùng các khách hàng để giám sát chặt chẽ công trình trong khi họ đang làm việc. Cùng tạo nên sự gắn kết và hỗ trợ hết mình cho từng khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng máy móc và thiết bị tiên tiến cũng như kỹ thuật chuyên môn cao từ các công nhân để hỗ trợ việc hoàn thành dự án nhanh hơn và thẩm mỹ hơn, quá trình xúc tiến thi công diễn ra trơn tru hơn.
 • Sau đó, doanh nghiệp chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ngay khi bắt đầu thời gian bảo hành. Bằng cách này bất kỳ vị khách nào cũng nhận được dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chi phí của khách hàng được giảm đáng kể.
 • Một điều quan trọng hơn nữa là chúng tôi sẽ xác định các nguyên nhân trong khi công trình đang được tiến hành, những nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu, bể phốt.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để khắc phục, thay đổi hoặc cải thiện vấn đề trong tương lai nhằm tạo cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng hệ thống thông tắc bồn cầu của chúng tôi. Đặc biệt là những khách hàng sở hữu các công ty trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Quá tải do nấu ăn nhiều dầu mỡ hoặc các hoạt động giải trí.

 

Điểm cộng của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội - Môi trường Đại An
Điểm cộng của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội – Môi trường Đại An

Quy trình tiếp nhận và thực hiện các yêu cầu từ khách hàng của Môi Trường Đại An

Với bề dày kinh nghiệm, công ty Môi Trường Đại An đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Bước 1: Đầu tiên, thu thập thông tin

Bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn bằng cách gọi đến hotline của công ty 0865515133. Trong quá trình trao đổi qua điện thoại, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình tiếp nhận yêu cầu thông tin và địa chỉ cụ thể để chuyển cho đội thợ. 

Bước 2: Nghiên cứu và đưa ra cách khắc phục

Một nhóm nhân viên từ công ty sẽ được điều động đến địa chỉ được yêu cầu. Thợ thông tắc bồn cầu tại hà nội sẽ đến trong thời gian sớm nhất để khảo sát, xác định nguyên nhân sự cố và đưa ra giải pháp khắc phục.

Chi phí của dịch vụ thông tắc bồn cầu lúc này sẽ được công bố rõ ràng và dao động trong khoảng từ một mức giá rõ ràng. Mức độ dao động sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm nguyên nhân gây tắc nghẽn, loại chất thải hoặc rác gây ra tắc nghẽn, phương pháp giải quyết nó,… Nhân viên sẽ đề cập rõ ràng về các yếu tố này trong suốt quá trình trao đổi.

Bước 3: Ký kết thỏa thuận

Doanh nghiệp của chúng tôi sẽ ký hợp đồng với bạn để bảo vệ lợi ích của cả hai bên. Bạn sẽ ký hợp đồng với các điều khoản được nêu ra và bạn đồng ý sau khi giải quyết về giá cả cũng như khung thời gian.

Bước 4: Hoàn thiện công trình

Đội thợ thông tắc toalet bồn cầu sẽ tận dụng những dụng cụ, máy móc chuyên dụng để hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. CHúng tôi sẽ dọn dẹp khu vực này sau khi thông hút xong và khôi phục lại tình trạng ban đầu của nhà vệ sinh cho bạn.

Bước 5: Làm phiếu bảo hành và thanh toán

Nhân viên sẽ cho bạn xem thành phẩm một lần nữa để kiểm tra; nếu có bất kỳ vấn đề, bạn có thể yêu cầu sửa chữa. Khi khách hàng hài lòng với kết quả, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn về mức giá đã thỏa thuận ban đầu mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Sau khi thanh toán xong, nhân viên sẽ lập phiếu bảo hành và cung cấp thông tin bảo hành.

 

Quy trình tiếp nhận và thực hiện các yêu cầu từ khách hàng của Môi Trường Đại An
Quy trình tiếp nhận và thực hiện các yêu cầu từ khách hàng của Môi Trường Đại An

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Môi Trường Đại An?

Môi Trường Đại An là sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín và và đáng tin cậy. Khi sử dụng dịch vụ, đơn vị Môi Trường Đại An cam kết rằng công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh, cụ thể là thông tắc bồn cầu đảm bảo sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. Môi Trường Đại An được coi là lựa chọn tốt nhất trong số vô vàn các đơn vị, doanh nghiệp trên thị trường. Vậy điều gì đã mang lại cho Môi Trường Đại An niềm tin và sự hài lòng của khách hàng như vậy? Tất cả chỉ vì những phẩm chất đặc biệt sau:

 • Chuyên môn lâu năm trong ngành công nghiệp thông tắc vệ sinh như thông tắc bồn cầu, cống rãnh, hút bể phốt.
 • Lực lượng lao động đông đảo, tay nghề cao, đã được đào tạo bài bản qua vô số dự án lớn nhỏ.
 • Một nhóm kỹ thuật viên có kiến ​​thức và khả năng thích ứng để cung cấp cho khách hàng các phương án lựa chọn dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Máy móc thiết bị hiện đại được trang bị công nghệ tiên tiến mở khóa chuyên dụng để duy trì hoạt động.
 • Duy trì một thái độ có trách nhiệm trong khi làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và siêng năng
 • Cam kết loại bỏ hoàn toàn vật cản và ngăn không cho tắc nghẽn trở lại chỉ sau vài tuần
 • Công ty vệ sinh Môi Trường Đại An chuyên cung cấp dịch vụ bơm hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc cống và các vấn đề liên quan. 

Nếu bạn có nhu cầu thông tắc toalet bồn cầu tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0865515133.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội. Gọi ngay đến số hotline 0865515133 thông tắc bồn cầu Môi Trường Đại An tại Hà Nội nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền hay tìm công ty uy tín ở đâu. Khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo, an toàn nhất, vệ sinh nhất mà giá cả cực kỳ phải chăng khi tìm đến Môi Trường Đại An. Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn!

Bài viết liên quan

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *