Chắc hẳn bạn đang gặp khó khăn và bất tiện với bể phốt trong gia đình vì sự quá tải đúng không nào? Đừng lo! Ở đây chúng tôi có cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín và chất lượng. Mà giá chỉ từ 200k dành cho những hộ gia đình, lớn hơn là công ty, khu công nghiệp. Mời bạn theo dõi tiếp nhé!

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín & chất lượng
Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín & chất lượng

Hút bể phốt là gì?

Khái niệm hút bể phốt được dùng đến khi chúng ta sử dụng các vật dụng hay trang thiết bị để thông hút các chất thải thường ngày. Chúng bao gồm những chất thải rắn, những hợp chất chưa phân huỷ hoặc khó phân hủy. Là chất thải lắng lại ở đáy bể gây quá tải bể gây ra tình trạng tắc, trào bể phốt. Sau đó, chúng sẽ được chuyển đến một nơi khác để xử lý. 

Tất nhiên, việc hút bể phốt chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện thủ công. Nhưng để sạch sẽ hơn thì bạn có thể tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất. 

Khái niệm hút bể phốt là gì?
Khái niệm hút bể phốt là gì?

Bởi đặc tính của công việc hút bể phốt là làm việc hoàn toàn với chất thải sinh hoạt. Nên các vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh rất nhiều. Do đó khuyến cáo thủ công là nên hạn chế. Do vậy, để đảm bảo sạch sẽ, an toàn với môi trường thì bạn nên chọn các dịch vụ hút bể phốt. Ở đó có những công nhân dày dặn kinh nghiệm, học được đào tạo một cách bài bản. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ. Nhằm đảm bảo cho quá trình hút bể phốt được diễn ra một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

Thông thường, các bể phốt hộ gia đình sẽ được thiết kế và xây dựng theo cấu tạo từ 2-3 ngăn. Mỗi ngăn bể phốt sẽ có một lỗ thoáng và nó được ngăn bởi vách ngăn nằm giữa đáy bể và nắp khoang chứa. Còn với bể chứa cuối cùng, thông thường là nước đã qua bể lắng sẽ được thải ra theo đường ống nước thải. 

Biết được nguyên lý hoạt động của bể phốt để đảm bảo thiết kế đúng
Biết được nguyên lý hoạt động của bể phốt để đảm bảo thiết kế đúng

Nguyên lý hoạt động là khi chất thải rắn, lỏng chảy vào ngăn thứ nhất sẽ lắng xuống và xuất hiện một lớp váng bọt nổi lên mặt. Sau khi chất rắn bị lắng xuống sẽ bị phân hủy theo hình thức kỵ khí. Khi ngăn thứ nhất chứa chất thải đầy thì khi đó chất lỏng sẽ tràn lên ngăn thứ hai bên trên gọi là ngăn lắng.

Cả quá trình lắng đọng đó sẽ tiếp tục diễn ra liên tục và lượng nước thừa tràn ra sau khi đầy ngăn bể phốt thứ hai thì sẽ được dẫn vào ngăn rút gọi là hầm hút. Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc bên cạnh hỗ trợ hút hầm hút này thì còn nhận thông cống, thông tắc bồn cầu,… Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc bao gồm những dịch vụ nào?

Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt thường đi kèm với rất nhiều những dịch vụ đi kèm khác. Nhằm tại điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng cũng như đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của chúng tôi bao gồm:

 • Thông tắc, nạo vét và hút bể phốt, hầm cầu cho hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp
 • Thông hút bể phốt bằng các xe khối lượng lớn, xe nhỏ khác nhau tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng.
 • Khử mùi cho nhà vệ sinh, hồ chứa và nhất là các hồ bơi.
 • Hút hố ga, bể chứa, bioga hay thông tắc các đường cống, đường thoát nước.
 • Chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa các nhà vệ sinh, đường cống, đường ống nước hoặc bể phốt mới hoặc hỏng do sử dụng lâu ngày. 
 • Nhận thiết kế, lắp đặt và thi công các thiết bị và công trình phụ tương ứng.
Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc bao gồm những dịch vụ nào?
Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc bao gồm những dịch vụ nào?

Nên hay không hút bể phốt định kỳ

Như chúng ta đã biết, bể phốt là nơi chứa các chất thải sinh hoạt của mỗi chúng ta. Đôi khi những hộ gia đình hay khu công nghiệp nhưng đôi khi quá đông người dùng. Cùng với sự lãng quên và dẫn đến tình trạng quá tải. Điều này có thể gây nên không ít bất tiện có thể kể tới dưới đây như:

Hạn chế hoặc ngăn cản chất thải không được xử lý xuống bể phốt

Đây thực sự là cơn ác mộng đầu tiên của mỗi gia đình khi chất thải không được xử lý xuống bể phốt. Nó gây rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là với những người không chịu được những sự bất tiện đó. Nhất là việc tắc bồn cầu, bồn cầu trào ngược, mùi hôi từ nhà vệ sinh.

Tránh gây ra mùi khó chịu

Khi bể phốt bị quá tải, điều này có thể gây ra những mùi khó chịu cho gia chủ. Nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống rất nhiều, thậm chí có thể làm chúng ta mất ăn mất ngủ bởi sự ám ảnh của nó. Lúc này, chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc sẽ là vị cứu tinh của gia đình bạn.

Chúng ta nên hút bể phốt định kỳ thay vì chờ nó quá tải
Chúng ta nên hút bể phốt định kỳ thay vì chờ nó quá tải

Có thể giúp tiết kiệm kinh phí 

Trong trường hợp xuất hiện tình trạng bể phốt quá tải mới thực hiện hút bể phốt có thể gây ra nhiều hệ quả. Những hệ quả không lường tới mà chúng ta cần nhiều thời gian để xử lý cũng như kinh phí. Điều này có thể khắc phục bằng việc thường xuyên hút bể phốt, thường định kỳ sẽ là 2 – 3 năm một lần là tốt nhất. 

Giúp tăng độ bền cho bể phốt

Bộ phận lọc sẽ có thể bị ảnh hưởng khi tràn bể phốt, thậm chí có thể bị hỏng và cần được thay thế sẽ gây ảnh hưởng tới độ bền của cả bể phốt. Nếu không hút bể phốt thường xuyên, quá trình thay thế bộ lọc sẽ gây ra hư hại cho công trình bể phốt nhà bạn. Chính bởi điều đó, nếu để tăng độ bền cho bể phốt, hãy gọi ngay dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất có thể.

Bao lâu chúng ta cần hút bể phốt 1 lần?

Nếu bể phốt được xây dựng chuẩn kỹ thuật tiêu chuẩn và trong khi sử dụng không có quá nhiều chất thải khó phân hủy thì sẽ phải mất 10 – 20 năm mới cần hút bể phốt 1 lần.

Trên lý thuyết là vậy nhưng trên thực tế thời gian khuyến khích nên hút bể phốt sẽ ngắn hơn. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng ta nên hút bể phốt 2 – 3 năm một lần để đảm bảo cả về mặt đời sống và chất lượng công trình. Tất nhiên với các công trình lượng sử dụng cao như nhà trọ thì thời gian hút bể phốt sẽ ngắn hơn nữa.

Bao lâu chúng ta cần hút bể phốt 1 lần?
Bao lâu chúng ta cần hút bể phốt 1 lần?

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc. Việc lựa chọn ra đơn vị nào uy tín, chất lượng cũng như giá cả phải chăng cũng rất được quan tâm, hãy cùng theo dõi tiếp để tìm hiểu thêm về dịch vụ chúng tôi.

Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công hút bể phốt dưới đây.

Hãy chọn đơn vị uy tín 

Sự uy tín là điều mà tất cả các ngành nghề và lĩnh vực đều rất quan trọng, hút bể phốt cũng vậy. Một đơn vị uy tín sẽ làm việc bằng cái tâm, bằng sự chất lượng mang tới khách hàng chứ không để lấy tiền rồi làm ăn qua loa, số lượng. 

Bên cạnh đó, do thị trường hiện tại có quá nhiều đơn vị cạnh tranh nên việc lựa chọn ra được đơn vị hút bể phốt uy tín cũng nên được đánh giá cẩn thận. Hãy nhìn vào những gì họ đã làm để đưa ra nhận định chính xác, vì đó không chỉ là một công trình đó còn là nơi bạn sống và làm việc hàng ngày. Mà nếu cuộc sống có ổn định thì chất lượng mới đi lên.

Đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào uy tín và chất lượng
Đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào uy tín và chất lượng

Có kinh nghiệm hút bể phốt

Thực chất, có kinh nghiệm thì sẽ thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn. Cho nên việc chọn một nhân viên hút bể phốt dày dặn kinh nghiệm cũng cần được ưu tiên hơn. Thời gian xử lý nhanh sẽ giúp bạn có thể sử dụng luôn trong trường hợp khẩn cấp do quá tải.

Gọn gàng và sạch sẽ

Yếu tố hút bể phốt gọn gàng và sạch sẽ nên được ưu tiên bởi chẳng ai muốn phải mất thời gian xu dọn những chất thải bẩn bị rơi vãi nếu đúng không nào? Chính bởi vậy, đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào được đánh giá là làm sạch sẽ và gọn gàng thì hãy ưu tiên họ!

Tại sao nên lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của chúng tôi?

Bạn đang tìm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì chúng tôi là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi ở chúng tôi có những thế mạnh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao như:

Đơn vị chuyên nghiệp và uy tín

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng bất kỳ điều gì vì mọi khâu vận hành từ tiếp nhận đến thực thi tại chỗ đều đảm bảo.

Sự đầu tư nghiêm túc

Công ty chúng tôi luôn hoạt động vì khách hàng bởi thế có sự đầu tư rất nghiêm túc. Sự đầu tư này về các hệ thống trang thiết bị, xe hút bể phốt để mang lại sự hài lòng trong mọi gia đình, mọi công trình mà chúng tôi thực hiện. 

Tại sao nên lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của chúng tôi?
Tại sao nên lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của chúng tôi?

Nhân viên đông đảo và lành nghề

Đơn vị tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm và lành nghề trong dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc. Cùng với sự tận tâm trong công việc, luôn luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và chu đáo nhất sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ 24/24

Bạn gặp sự cố ngày Lễ hay buổi đêm? Đừng quá lo lắng! Chúng tôi luôn có mặt bất kể 24/24 để hỗ trợ bạn. Chắc chắn không có tình trạng tiếp nhận thông tin rồi hôm sau mới xử lý. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn theo thông tin chúng tôi cung cấp để được xử lý ngay tức khắc sự cố.

Đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn

Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố mà tránh tình trạng không đục phá công trình. Trường hợp bất đắc dĩ khi mà bể phốt quá cũ và bắt buộc phải đục phá để luồn ống hút thì tỷ lệ sẽ rất thấp không làm ảnh hưởng đến kết cấu của bể phốt.

Bên cạnh đó, quá trình hút bể phốt sẽ diễn ra gọn gàng, nhanh chóng. Chất thải sẽ được hút sạch hoàn toàn giải quyết triệt để tình trạng quá tải và tắc bồn cầu. 

Chi phí cạnh tranh

Chúng tôi cam kết chi phí hút bể phốt luôn cạnh tranh và hợp lý với khách hàng cùng với chất lượng cao tương ứng với số tiền khách bỏ ra. Điều này sẽ giải quyết nỗi lo lắng của khách hàng.

Chi phí cạnh tranh là một trong những yếu tố quyết định đến lựa chọn của người tiêu dùng
Chi phí cạnh tranh là một trong những yếu tố quyết định đến lựa chọn của người tiêu dùng

Toàn bộ quy trình hút bể phốt tại Vĩnh Phúc 

Chúng tôi có một quy trình hút bể phốt thuận tiện cho khách hàng theo dõi bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cung cấp qua điện thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo lên hệ thống để điều phối nhân viên thích hợp xuống công trình của bạn.

Bước 2: Khảo sát bể phốt

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát xem công trình bể phốt có phải hút hay chỉ cần xử lý bằng phương pháp đơn giản thông thường hay không. 

Bước 3: Báo giá

Dựa vào tình hình thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho công trình hút bể phốt tại Vĩnh Phúc cho bạn khi có sự thống nhất chung. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ triển khai công việc tại hiện trường.

Quy trình dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi
Quy trình dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi

Bước 4: Tiến hành hút bể phốt

Sau khi bạn và công ty thống nhất về báo giá cũng như phương hướng sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành hút bể phốt. Cả quá trình chúng tôi sẽ đảm bảo công việc hút bể phốt được nhanh chóng và hiệu quả cho bạn.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu

Nhằm cho bạn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như tính công khai. Và bạn sẽ được kiểm tra chất thải trên xe bồn trước khi thanh toán.

Bước 6: Kiểm tra công trình bể phốt

Ngay sau khi chúng tôi hút bể phốt hoàn thành, các bạn hoàn toàn có thể soi đèn pin để kiểm tra độ sạch của bể. Trường hợp mà không có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ tổng vệ sinh khu vực bể phốt sạch sẽ và gọn gàng. Sau đó, nhân viên sẽ nghiệm thu và xuất hóa đơn thanh toán đầy đủ cho bạn.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Nhằm đảm bảo minh bạch cho quý khách hàng, chúng tôi xin gửi đến bạn những yếu tố quyết định đến giá của dịch vụ:

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ của chúng tôi?

Dịch vụ hút bể phốt sẽ không có một mức giá cố định nào, nó sẽ chịu ảnh hưởng của một số yếu tố.

Mức độ công việc

Giá của dịch vụ có sự thay đổi với các mức độ công việc khác nhau khi hút bể phốt. Chắc chắn rằng giá của hút bể phốt sẽ cao khi đầu việc nhiều và khó, ngược lại giá lại rất rẻ nếu các công việc đơn giản hơn.

Thể tích bể phốt

Các bạn đều hình dung ra được chẳng có bể phốt nào giống bể phốt nào về thể tích vì nhu cầu sử dụng khác nhau họ sẽ có thể tích khác nhau. Lúc này bên công ty sẽ cần xác định được diện tích bể phốt thông qua chiều rộng, hầm cầu loại nào và chứa được bao nhiêu khối chất thải.

Sau đó, dựa vào thể tích báo giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc sẽ có sự khác nhau. Thể tích bể lớn thì giá cao và thể tích nhỏ thì giá thấp, bạn có thể hiểu đơn giản như vậy.

Nắm bắt thể tích bể phốt để có thể định kỳ hút bể phốt
Nắm bắt thể tích bể phốt để có thể định kỳ hút bể phốt

Vị trí bể phốt

Một điều ảnh hưởng tới giá cả của dịch vụ hút bể phốt đó là vị trí bể phốt. Dựa vào vị trí là khoảng cách giữa xe bồn và bể phốt sẽ định giá cho báo giá dịch vụ. 

Có nhiều trường hợp công trình bể phốt của khách hàng nằm trong ngõ nhỏ xa thì đường ống sẽ xa hơn là vị trí có thể đậu đỗ xe bồn. Chính bởi vậy giá cả của nó sẽ cao hơn.

Đặc tính của chất thải

Trong trường hợp công trình bể phốt có nhiều loại rác thải khó phân hủy như túi nilon, khăn giấy ướt, chai nhựa thì sẽ gây khó khăn cho quá trình xử lý hút bể phốt ra ngoài.

Đặc biệt, nó còn gây tắc đường ống trong quá trình hút bể phốt sẽ làm cho mức giá dịch vụ tăng theo.

Điều kiện thời tiết

Dù là yếu tố ít được quan tâm nhưng đôi khi thời tiết cũng ảnh hưởng tới mức báo giá mà công ty đưa ra. Chẳng như trong những ngày thời tiết không ủng hộ như mưa gió, bão bùng thì công việc sẽ rất khó khăn, gây mất nhiều nhân lực và thời gian.

Kỹ thuật và máy móc hiện đại

Đôi khi để tiết kiệm thời gian và an toàn vệ sinh thì sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại sẽ được khách hàng lựa chọn. Đó là lý do báo giá của dịch vụ có thể sẽ cao hơn so với các kỹ thuật và máy móc thông thường.

Thời gian sử dụng

Yếu tố cần được xem xét cuối cùng là thời gian sử dụng của công trình bể phốt. Đặc biệt là thời gian xây dựng, hiện trạng, cấu trúc,… của công trình sẽ ảnh hưởng tới giá cả của dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc.

2 hình thức báo giá dịch vụ hút bể phốt

Hiện nay, có 2 hình thức báo giá dịch vụ hút bể bốt hiện nay là:

Giá trọn gói dịch vụ 

Báo giá trọn gói dịch vụ hút bể phốt sẽ do khách hàng và công ty thỏa thuận thực hiện với quy trình thanh toán sau khi nhân viên khảo sát. Để từ đó đưa ra được gói báo giá hợp lý để khách hàng lựa chọn. Đây được coi là hình thức thanh toán có lợi cho cả khách hàng và công ty thi công hút bể phốt.

Giá cả dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc trên thị trường

Giá theo khối của dịch vụ 

Hiểu đơn giản là báo giá sẽ được tính theo khối lượng chất thải được hút vào bồn chứa của công ty. Lúc này, khách hàng sẽ tính toán tiền theo đúng khối lượng thực tế chất thải được hút ra.

Dịch vụ hút bể phốt bao nhiêu tiền 1 khối?

Dưới đây là báo giá tham khảo cho dịch vụ hút bể phốt, báo giá có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố kể trên.

Bảng giá hút bể phốt theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư

 • Báo giá hút bể phốt theo loại xe từ 1 khối: 300.000 VND đến 450.000 VND / 1 khối.
 • Báo giá xe hút bể phốt từ trên 1 khối trở lên đến 5 khối: 320.000 VND/ 1 khối
 • Báo giá xe thông hút bể phốt từ 6 khối đến 10 khối: 300.000 VND/1 khối

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt khối lượng lớn như khu công nghiệp, khu chung cư

 • Báo giá hút bể phốt từ 20 – 50 khối: 150.000VND/ khối.
 • Báo giá hút bể phốt từ 50 khối trở lên: 100.000 VND/ khối.
 • Báo giá hút bể phốt từ 100 khối trở lên: 80.000 VND/ khối.

Nếu bạn đang gặp khó khăn và lo lắng về công trình bể phốt nhà mình, hãy liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ!

Bài viết liên quan

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *