Gia đình bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại Phú Thọ? Bạn đang tìm một công ty. một đơn vị hút bể phốt uy tín, bảo hành dài hạn cho bạn? Môi Trường Đại An chuyên về dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, cụ thể là tại 2 thành phố Việt Trì và Phú Thọ. Ngoài hai thành phố Tràng An, nó phục vụ tất cả các huyện trong tỉnh Phú Thọ. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của Môi Trường Đại An nhé!

Hút bể phốt là gì? Tại sao cần phải hút bể phốt một cách thường xuyên?

Ngay cả nhu cầu sinh hoạt và vệ sinh hàng ngày của chúng ta cũng không thể giống nhau trong một thế giới ngày càng hiện đại và không ngừng thay đổi. Thay vì sử dụng nhà vệ sinh, hố xí rồi phải tìm cách tận dụng chất thải để bón phân, tưới cây, tìm nơi xả thải như trước đây thì các hộ dân không còn phải quan tâm, lưu ý đến những việc liên quan đến xử lý chất thải rắn. 

Chính vì sự cấp thiết này mà hiện nay nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu do chất thải lâu ngày không tự phân hủy dẫn đến tình trạng bị nghẹt. Việc xả tràn vô cùng mất vệ sinh, hỗ trợ các hộ dân tránh được những khó khăn, vướng mắc trong việc giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải của hộ gia đình mình.

Tại sao cần phải hút bể phốt?
Tại sao cần phải hút bể phốt?

Các loại hút bể phốt và giá bơm bể phốt tại Việt Trì

Ngoài chất lượng dịch vụ, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về chi phí của địa chỉ mà mình lựa chọn. Vì có vô số công ty vệ sinh nên chi phí ở mỗi địa chỉ cũng khác nhau. Bởi vì thời buổi cạnh tranh, giá cả mỗi đơn vị sẽ khác nhau; bạn nên quyết định làm sao để tìm được địa chỉ hút bể phốt tại Việt Trì có giá cả phải chăng, giá hấp dẫn phù hợp với túi tiền của mình.

Phương pháp đầu tiên là hút bể phốt thành từng khối

Trung bình mỗi khối có giá từ 300.000 – 400.000đ, tùy theo địa điểm và vị trí hút cách trục đường chính bao xa. Nếu để lâu quá phải dùng máy khuấy khoảng 20 đến 30 phút cho tơi ra mới có thể hút được.

Phương pháp hút bể phốt trọn gói 

Hút bể phốt trọn gói ra đời nhằm mục đích chống lại các hình thức chặt chém, gian lận số khối, có lợi cho cả khách hàng và công ty Môi Trường Đại An khi có số khối cụ thể và số tiền xuất ra cụ thể mà không ai có thể qua mặt, hay tìm cách gian lận.

Cách phát hiện đơn vị lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì

Khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì, bạn nên lưu ý một số hình thức lừa đảo của những nơi không uy tín như sau:

Dán tờ rơi trước nhà và cột điện

Đây chủ yếu là những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ngầm không đầu tư vào việc vận hành hoạt động của mình một cách bài bản và thay vào đó chỉ dán tờ rơi quảng cáo cho khách hàng để lừa gạt họ. Mặc dù vấn đề phát tờ rơi nơi công cộng phần lớn đã được giải quyết nhưng nhiều người vẫn tiếp tục bị lừa và sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp này.

Các doanh nghiệp này khơi gợi sự tò mò của mọi người về họ và lòng tham rẻ bằng cách tính giá rẻ đến bất ngờ. Khi sử dụng dịch vụ của họ, họ sẽ tìm kiếm cơ hội để tăng chi phí, hoa hồng và lượng khách hàng. 

Tại thời điểm này, khách hàng chỉ có thể cảm thấy tiếc cho mình vì dù sao thì họ cũng đã làm rồi và thiếu chuyên môn để xác định xem liệu bể phốt và hệ thống thoát nước của họ có thực sự gặp vấn đề như doanh nghiệp đã bịa chuyện hay không.

 

Cách phát hiện đơn vị lừa đảo dịch vụ hút bể phốt
Cách phát hiện đơn vị lừa đảo dịch vụ hút bể phốt

Dùng nhiều địa chỉ ảo để qua mắt khách hàng

Đây là một tình huống rất điển hình. Nếu bạn tìm kiếm nhanh trên internet, bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều doanh nghiệp đã đăng ký cung cấp dịch vụ hút bể phốt trên khắp các quận huyện. Tuy nhiên, khi bạn tìm địa chỉ thì không thể truy cập được; thay vào đó, khách hàng nên sử dụng Google Maps. Bạn gõ từ khóa “hút bể phốt” sẽ chính xác hơn là tra địa chỉ các trang quảng cáo.

Nhiều khách hàng đã phàn nàn với chúng tôi rằng công ty chỉ cung cấp cho họ những địa chỉ giả, ảo. Họ đã đến thăm ba địa chỉ được liệt kê trên trang web quảng cáo của công ty hút bể phốt sau khi quyết định xem xét kiểm tra, và phát hiện ra những chỗ đó địa chỉ thì là nhà dân nơi thì là những nơi, xí nghiệp đã bị bỏ hoang từ lâu.

Điều này chứng tỏ những công ty hút bể phốt nói trên chỉ đơn giản là một cơ sở nhỏ, nhân viên và trang thiết bị hạn chế. Bạn có thể tự tin vào chất lượng của công ty đó khi biết rằng đó là một cơ sở nhỏ mà thậm chí còn không có văn phòng làm việc, nơi làm việc?

Các trang web có quảng cáo

Các trang web này phải tốn rất nhiều tiền để chạy quảng cáo Google nên khi khách hàng gọi đến, họ sẽ tìm cách tăng phí xử lý nếu không sẽ không có kinh phí để trang trải việc chạy quảng cáo Theo quảng cáo, mỗi lần click chuột phải tốn từ 50 đến 300 nghìn đồng, khiến chi phí quảng cáo mỗi ngày từ 2 đến 5 triệu đồng.

Quảng cáo hút bể phốt trên Google

Khách hàng sẽ là người chịu thiệt, chưa kể các trang quảng cáo thỉnh thoảng sử dụng các chiêu trò gian dối để chạy quảng cáo, chỉ có 1 bài viết sơ sài để dùng chiến lược pr bẩn đến khi Google phát hiện ra thì họ đã đổi số điện thoại. 

Nếu khách hàng gọi đến số điện thoại đó và hỏi thăm dịch vụ, chi phí sẽ rất cao và nếu đơn vị đó ba hoa rằng bạn được bảo hành 2 năm miễn phí, thì % cao bạn đã bị lừa gạt và có khả năng không gọi lại số đó được. Họ cũng thay đổi giao diện để chạy các quảng cáo khác. 

 

Hãy sáng suốt khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì
Hãy sáng suốt khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì

Xác minh giá cả từ nhiều đơn vị khác nhau để chắc chắn

Bạn nên khảo sát khi gọi một vòng dịch vụ môi trường để yêu cầu tìm hiểu về bảng giá hút bể phốt tại Việt Trì, khách hàng sẽ nhận thấy nhiều doanh nghiệp đang rao hút bể phốt  500.000/ khối với giá cắt cổ. Khi xe hút đến, họ bảo rằng hầm lớn 20 khối mới đầy. 

Khách hàng phải bỏ ra 10.000.000đ trong khi cũng gọi một đơn vị khác, hút một khối với giá 300.000đ, và hút sạch hầm cũng chỉ có giá 1 triệu 8 tất cả. Đó là sự khác biệt!

Khi bạn gọi lại cho họ, họ không bắt máy hoặc từ chối nói rằng họ chưa đi làm về. Nhiều khách hàng đã phàn nàn về việc giá cắt cổ và trình báo với cơ quan công an, nhưng không có kết quả vì ban đầu hai bên đã đồng ý với dịch vụ. 

Bạn có thể xác định chi phí trung bình của dịch vụ này, cũng như công ty nào đang niêm yết giá chính xác và công ty nào dễ có hành vi gian lận nhất, bằng cách so sánh giá của các công ty hút bể phốt khác nhau.

Tra cứu thông tin của công ty trong các trang vàng hoặc Hosocongty

Theo kinh nghiệm, bạn nên xác minh thông tin địa chỉ của đơn vị, có logo website với nội dung rõ ràng, sau đó gọi điện cho họ để hỏi về uy tín và cách họ tư vấn cho khách hàng sẽ giúp bạn tìm ra manh mối rằng họ quan tâm đến lợi ích của khách hàng hay quan tâm đến lợi ích của công ty hơn

Kiểm tra xem trên website đã có bảng giá hút bể phốt chưa; điển hình là đơn vị uy tín sẽ niêm yết bảng giá để khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, nếu không có một mức giá nào được niêm yết, nhân viên tư vấn tùy tiện đưa một mức giá, thì có khả năng bạn sẽ bị lừa tiền.

Một công ty hút bể phốt uy tín, chất lượng cao sẽ thường xuyên công khai minh bạch thông tin để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Mặt khác, họ thường xuyên cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp trong trường hợp các cơ sở hút bể phốt ngầm. Do đó, bạn phải nghiên cứu sâu rộng về doanh nghiệp trước khi sử dụng dịch vụ.

Một công ty chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng nếu dịch vụ của công ty đó tốt, có năng lực và uy tín. Do đó bạn phải đặt niềm tin vào số đông. Những đơn vị hút bể phốt “được lòng” khách hàng nên là ưu tiên hàng đầu của bạn lúc này!

 

Tra cứu thông tin của công ty khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì
Tra cứu thông tin của công ty khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì

Lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì uy tín chất lượng

Một điều cần nhớ khi tìm đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì uy tín là hãy tìm hiểu và nắm rõ những quyền lợi cũng như chế độ bảo hành đi kèm khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị công ty vệ sinh môi trường.

Thể hiện rõ ràng quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của các công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này nhằm thu hút khách hàng và tạo uy tín cho họ.Để thu hút khách hàng, hầu hết các công ty vệ sinh chuyên nghiệp đều đưa ra những lời hứa “hấp dẫn”. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ này, bạn phải hết sức lưu ý những cam kết mà các đơn vị này đưa ra.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Việt Trì, bạn nên quan tâm đến cam kết thời gian, cam kết chất lượng dịch vụ, vấn đề đền bù, bồi thường nếu xảy ra sai sót, thậm chí cả chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Hiện nay trên địa bàn Việt Trì – Phú Thọ có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt giá rẻ, vì vậy bạn nên dành thời gian nghiên cứu các phương án cũng như đánh giá của mình trước khi lựa chọn đơn vị chuyên gia, cung cấp dịch vụ hàng đầu cho gia đình bạn. Đảm bảo việc thực hiện, thao tác diễn ra nhanh chóng, an toàn và thành công.

 

Lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì uy tín chất lượng
Lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì uy tín chất lượng

 

Để thông tắc cống nhanh chóng, không rườm rà mà không cần đục phá, một đơn vị dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Không chỉ vậy, dịch vụ hút bể phốt của Môi Trường Đại An đảm bảo nhanh chóng về thời gian và có đội ngũ nhân viên lành nghề túc trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề của họ.

Bạn nên tính đến nhiều yếu tố và khía cạnh khác nhau để lựa chọn được dịch vụ thông tắc bể phốt tại Việt Trì uy tín và tốt nhất. Có một gợi ý cho bạn ngay bây giờ nếu bạn cần nhanh nhất và hiệu quả nhất; gọi ngay hotline 0865515133 của đơn vị Môi Trường Đại An để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

Môi Trường Đại An – công ty hút bể phốt tại Việt Trì chuyên nghiệp

Kể từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì, Phú Thọ, doanh nghiệp chúng tôi đã không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt tình và cẩn thận, không sợ gian lao thử thách. Họ được cung cấp các công cụ và máy móc hiện đại nhất cùng và là một nhóm công nhân lành nghề để khiến cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Do đó, khách hàng đến hỏi thăm và sử dụng doanh nghiệp của chúng tôi có thể được hưởng lợi từ dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất, giá cả phải chăng, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau mà khách hàng có thể xem qua và lựa chọn tùy thuộc vào vấn đề đang gặp phải.

 • Thông tắc bồn cầu, chậu rửa, cống rãnh.
 • Bể phốt, biogas, hóa chất, bùn thải đều có thể được hút chân không.
 • Bảo trì hệ thống điện nước tại nhà, lắp đặt các hệ thống mới trong gia đình, căn hộ và nhà máy
 • Bảo dưỡng máy bơm, chống thấm, vệ sinh bể …

 

Công ty hút bể phốt tại Việt Trì chuyên nghiệp
Công ty hút bể phốt tại Việt Trì chuyên nghiệp

 

Có rất nhiều cơ sở nhận hút bể phốt trên thị trường hiện nay nhưng công ty Môi Trường Đại An luôn đứng đầu trong khu vực về chất lượng dịch vụ hút bể phốt và chi phí luôn rẻ hơn các cơ sở khác. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ưa thích do có đội ngũ công nhân lành nghề với hơn nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với máy móc hiện đại.

Doanh nghiệp đã đầu tư đáng kể vào máy móc hút và thông tắc bể phốt, bao gồm máy nén khí, máy lò xo và máy thông tắc. Khách hàng có thể lựa chọn xe hút bể phốt 3 khối, 6 khối, 12 khối tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ ưu tiên tốt nhất của công ty. Số Hotline của đơn vị chúng tôi là: 0865515133, hãy tìm đến chúng tôi nếu bạn thật sự có nhu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của Môi Trường Đại An?

 • Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì Phú Thọ do công ty chúng tôi cung cấp nổi bật bởi có đội ngũ nhân viên am hiểu hơn 5 năm kinh nghiệm. Dù bạn ở đâu tại thành phố Việt Trì Phú Thọ, chúng tôi cũng sẵn sàng chuẩn bị tinh thần hỗ trợ cho gia đình và có thái độ làm việc tận tâm, có trách nhiệm. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết vấn đề chính xác nhất cho bạn với mức giá hợp lý.
 • Chúng tôi sở hữu dịch vụ chuyên dụng hút bể phốt mà không làm bể hoặc gây hại cho bể phốt cũng như khu vực xung quanh. Môi Trường Đại An là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao, trang thiết bị máy móc hiện đại vào quá trình làm việc. Đặc biệt, quá trình thao tác không gây ô nhiễm môi trường hay phát ra tiếng ồn, mùi khó chịu.
 • Công ty chúng tôi có đội ngũ xe hút bể phốt chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng xử lý mọi tình huống, ngay cả những vấn đề khó khăn nhất khi hút bể phốt, không cần phá dỡ.
 • Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của công ty chúng tôi không chỉ rất hiệu quả, chuyên nghiệp mà còn có giá cả rất hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn và giao phó dịch vụ hút bể phốt tại đây, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp tại Việt Trì.
 • Dịch vụ cho nhiều loại khách hàng, bao gồm nhà ở, văn phòng, căn hộ, khu công nghiệp, bệnh viện và trường học.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của Môi Trường Đại An?
Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của Môi Trường Đại An?

Cam kết và chính sách ưu đãi của Công ty Môi Trường Đại An

 • Đơn vị chúng tôi có dịch vụ 24/27, vào cuối tuần, ngày lễ, và kể cả nửa đêm, trong vòng 15 phút khi có yêu cầu.
 • Sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại công ty hút bể phốt Môi Trường Đại An để hút bể phốt được hưởng chính sách bảo hành.
 • Các dòng xe gồm xe 1 khối, 3 khối, 7 khối, 10 khối, 15 khối, 20 khối cũng như các loại máy móc chuyên dụng để hút bể phốt với công nghệ tiên tiến, hiện đại liên tục cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp cho bạn.
 • Không làm hỏng sàn nhà; nếu có thì sẽ được đơn vị sửa chữa và trả lại hiện trang như cũ.
 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Nhân viên kỹ thuật khảo sát sẽ tư vấn tận nơi “free” cho khách hàng tại khu vực trung tâm Việt Trì
 • Dịch vụ luôn đảm bảo hút bể phốt và thông tắc cống theo phương châm An toàn, sạch sẽ và chất lượng.
 • Theo quy định và yêu cầu từ công ty, bảng báo giá hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu luôn được công khai, minh bạch cho khách hàng với mức giá chung cụ thể, hợp lý, rẻ hơn đáng kể so với thị trường.

Mọi thông tin về hút bể phốt cũng như các dịch vụ vệ sinh có liên quan, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Môi Trường Đại An qua số Hotline đã được cung cấp ở trên. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi chọn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *