Hiện nay, Nhu cầu hút bể phốt của người dân trong những năm gần đây đang tăng nhanh chóng. Theo các chuyên gia, cần phải vệ sinh, làm sạch bể phốt định kỳ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong bài viết hôm nay, ta sẽ tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên, lý do nên hút bể phốt và đơn vị hút bể phốt thái nguyên chất lượng ngay nào!

Hút bể phốt là gì? Có mấy loại bể phốt?

Hút bể phốt là khi chúng ta sử dụng những vật dụng chuyên dùng để xử lý chất thải sinh hoạt thường ngày trong nhà, những chất thải cứng và không thể phân hủy đến một nơi khác. Điều này tạo cho bể phốt nhà bạn có thêm nhiều khoảng chứa hơn, từ đó việc sinh hoạt thông thường sẽ không gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong việc sinh hoạt, bồn cầu trong nhà cũng không bị tắc nghẽn, cải thiện đời sống sinh hoạt trong nhà hơn.

Hút bể phốt tại thái nguyên đại an
Hút bể phốt tại thái nguyên đại an

Địa hình tỉnh Thái Nguyên tập trung chủ yếu là đồi núi thấp. Diện tích đồi núi cao trên 100m chiếm 2/3 diện tích toàn tỉnh, còn lại là vùng đồi núi có độ cao dưới 100m.Thái Nguyên chủ yếu là trồng trọt và thu hoạch nên việc người ta sử dụng những chất thải từ bể phốt làm phân bón là việc thịnh hành tại đây. Bể phốt nhỏ hoàn toàn có thể dùng chất thải như phân bón chăm sóc cây. Nhưng đối với bể phốt to thì mọi người nên sử dụng những gói dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên để đảm bảo vệ sinh an toàn hơn, bởi bên dịch vụ sở hữu những người có những trang thiết bị chuyên dụng để thực hiện hút bể phốt chuyên nghiệp nhất.Hút bể phốt tại Thái Nguyên thường xử lý cho 2 loại bể phốt hiện nay là:

Bể phốt đơn giản

Ưu điểm của bể phốt đơn giản là việc đem lại hiệu quả giữ cặn cao, kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng và quản lý, giá thành rẻ. Nhưng có mặt hạn chế của loại bể phốt này là không có ngăn lọc làm sạch nước thải nên việc làm sạch là không hoàn toàn, nước khi đi ra khỏi bể vẫn còn cặn của lớp váng cặn rơi xuống.

Bể Phốt Cải tiến

Hút bể phốt tại Thái Nguyên của bể phốt cải tiến là vấn đề không thể thiếu cho quá trình bảo trì hầm tự hoại tại ngôi nhà hay đặc biệt ở những khu công nghiệp, khu chung cư… tại Thái Nguyên

Hút bể phốt tại Thái Nguyên – khi nào cần thực hiện hút bể phốt?

Khi cần thực hiện hút bể phốt tại thái nguyên là lúc bạn gặp các hiện tượng như việc bể phốt không bị vật nào rơi vào mà vẫn hay bị tắc bể phốt dù được thông tắc nhiều lần, hoặc tình trạng thường hay bị trào ngược chất thải lên, toả ra mùi hôi khó chịu, nước xả xuống chậm hơn.

Đối với bể phốt thì mọi người thường xuyên thực hiện hút bể phốt theo định kỳ, thường thì hút bể phốt tại Thái Nguyên của các hộ gia đình thực hiện hút bể phốt từ 3 – 4 năm / 1 lần. Điều này phải phụ thuộc vào thể tích của bể phốt trong các hộ gia đình tại Thái Nguyên. Nếu bạn để bể phốt bị đầy, quá tải thì gia đình bạn sẽ chịu hoàn cảnh sinh hoạt khó khăn, bất tiện trong cuộc sống.

Xem thêm: Hút bể phốt tại hà nội

Quy trình xử lý hút bể phốt tại Thái Nguyên

Bể tự hoại khi đến kỳ cần được bơm ra và làm sạch các chất thải rắn tích tụ trong bể quá lâu gây tắc bể phốt,giúp bể phốt đạt được dung lượng lưu trữ ban đầu. Bể phốt nên được bơm đầy khi tổng tích lũy chất rắn vào khoảng giữa 30% và 50% tổng công suất.

Công Ty Hút Bể phốt đại an tại thái nguyên
Công Ty Hút Bể phốt đại an tại thái nguyên
  1. Bước đầu trong quá trình hút bể phốt tại Thái Nguyên là làm sạch và định vị nắp vào hệ thống bể phốt. Bạn cũng có thể tự đào chúng lên hoặc bạn có thể gọi dịch vụ hút để chúng tôi có thể xác định vị trí nắp vào hệ thống bể phốt một cách chuẩn nhất.
  2. Khi nắp bể phốt được phát hiện và mở ra, nhưng trước khi thực hiện quá trình hút bể phốt tại Thái Nguyên, chúng tôi luôn lưu ý mức chất lỏng nằm bên trong bể phốt liên quan đến đường ống đầu ra của bể phốt. Mức chất lỏng dưới ống đầu ra của bể phốt thường chỉ ra mức độ rò rỉ. Mức chất lỏng trên ống đầu ra của bể phốt chỉ ra vấn đề của bể phốt với các chất thải lỏng vào cống rãnh hay bản thân các đường cống.
  3. Tiến hành đưa vòi hút “chân không” vào bên trong bể phốt và tiến hành quá trình bơm. Các ống được gắn liền với một máy bơm mạnh đi vào xe tải của chúng tôi và hút ra tất cả chất thải rắn và chất thải lỏng từ bể tự hoại và hút vào bên trong bồn chứa xe tải của chúng tôi.
  4. Kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra xem có dòng nước thải lỏng nào chảy ngược từ hệ thống đường ống vào bể phốt hay không. Nếu hiện tượng này xảy ra sẽ khiến hệ thống cống rãnh của bạn bị tắc nghẽn, từ đó dịch vụ thông tắc cống uy tín trong hút bể phốt tại Thái Nguyên của chúng tôi sẽ được áp dụng nếu khách hàng yêu cầu thêm.
  5. Bể phốt sẽ được làm sạch bởi những người có chuyên môn một cách hoàn toàn triệt để. Chúng tôi sẽ sử dụng một số công cụ hỗ trợ quá trình xả nước trở lại nhằm nới lỏng tất cả bùn trong các góc của bể phốt cho phép có thể loại bỏ nó. Các bức tường của bể phốt cũng được phun bằng nước sạch.
  6. Khi quá trình hút bể phốt tại Thái Nguyên được thực hiện xong, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra bên trong bể phốt và đề ra những lưu ý những dấu hiệu tổn thương cấu trúc như một lỗ thủng, rò rỉ, vách ngăn bị hư hỏng, hoặc xuất hiện các vết nứt. Nếu bất cứ điều gì bất thường được các kỹ thuật viên tìm thấy hoặc xuất hiện các dấu hiệu gây ra hiện tại hoặc sắp xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo ngay tới quý khách và đưa ra những lời khuyên về làm thế nào để khắc phục được tình trạng này.

Các thắc mắc thường gặp về dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên

Sau một khoảng thời gian sử dụng, bể phốt tại các hộ gia đình sẽ bị đầy, tràn bể. Nếu như không kịp thời làm sạch, dọn bớt các chất thải rắn và chất thải khó phân huỷ thì bể phốt sẽ bị đầy và xảy ra hiện tượng ứ tắc. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

Chính vì vậy mà dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên đã được ra đời nhằm giải quyết tình trạng đầy bể phốt của các hộ gia đình tại Thái Nguyên. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại, nước bể phốt và các chất thải sẽ được hút hết ra khỏi bể. Đồng thời, bể phốt sẽ được dịch vụ vệ sinh lại sạch sẽ, tránh tình trạng tắc nghẽn và gây mùi khó chịu. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt để bạn tìm kiếm và lựa chọn trong tỉnh Thái Nguyên. Đây được xem là một giải pháp khá tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc làm sạch bể phốt, cùng với đó là giải quyết được tình trạng tắc bể phốt một cách có chuyên gia nhất. 

Sau bao lâu thì nên hút bể phốt tại Thái Nguyên? 

Thay vì khi nào bể phốt đầy hoặc bị tắc thì mới liên hệ với các đơn vị hút bể phốt thái nguyên, mọi người cần tiến hành hút bể phốt định kỳ hơn. Để đảm bảo bể phốt nhà bạn không bị tắc nghẽn, sạch sẽ, luôn ở trong tình trạng tốt nhất, các đơn vị hút bể phốt khuyên khách hàng nên hút 1 lần 1 năm. 

Với những gia đình có ít người hoặc những người ở một mình, thời gian hút bể phốt định kỳ có thể kéo dài hơn so với những nhà đông người. Có thể kéo dài từ khoảng 2 đến 3 năm có thể hút bể phốt định kỳ 1 lần. 

HÚT BỂ PHỐT TẠI THÁI NGUYÊN
HÚT BỂ PHỐT TẠI THÁI NGUYÊN

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên định kỳ

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều hộ gia đình tại Thái Nguyên lại quan tâm và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên theo định kỳ. Những tiện ích nổi bật nhất mà dịch vụ này có thể mang tới cho người dân như:

Tối đa hóa chi phí hút bể phốt theo định kỳ

Thay vì thực hiện hút bể phốt  5 năm 1 lần thì bạn nên thực hiện hút bể phốt tại Thái Nguyên theo định kỳ 4 năm một lần, như thế giúp giảm được tối đa chi phí về khắc phục sự cố tắc nghẽn cũng như giảm tối đa hư hại cho đường ống xả thải của gia đình bạn. Vì vậy chi phí bạn tiết kiệm được khi thực hiện hút bể phốt tại Thái Nguyên theo định kỳ là rất nhiều.

Nếu như để bể phốt bị tắc nghẽn dẫn tới hỏng hệ thống lọc rồi mới bắt đầu hút thì chi phí sửa chữa sẽ tăng lên rất nhiều lần. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên định kỳ sẽ giúp bạn dọn dẹp bể phốt với mức chi phí xuống thấp hơn từ 1.5 cho đến 2 lần. 

Tránh ảnh hưởng tới đời sống và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình tại Thái Nguyên

Nhiều hộ gia đình tại Thái Nguyên có bể phốt bị đầy, tắc nghẽn chia sẻ rằng cuộc sống của họ bị ảnh hưởng, xáo trộn nhiều. Ngoài việc không thể sử dụng các thiết bị vệ sinh, mùi khó chịu bốc ra từ bể phốt khiến thu hút ruồi nhặng kéo đến rất nhiều. Những sinh vật này luôn mang theo vô số vi khuẩn gây hại cho gia đình của bạn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, sức đề kháng của trẻ vốn rất yếu. Rất dễ mắc các bệnh về da hay về đường hô hấp. Bạn vừa phải ngửi mùi khó chịu vừa có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn nếu tình trạng tắc bể phốt kéo dài. 

Chính vì vậy mà việc dọn dẹp bể phốt định kỳ cực kỳ cần thiết trong cuộc sống. Sức khoẻ của các thành viên trong gia đình tại Thái Nguyên được bảo đảm về an toàn và không bị tác động nhiều bởi bể phốt đầy sau khi dùng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên. 

Bảo đảm tối đa về tuổi thọ của bể phốt tại Thái Nguyên 

Việc hút bể phốt tại Thái Nguyên định kỳ trước khi bể phốt đầy tránh được nguy cơ phải đục, phá bể phốt để xử lý. Khi bể phốt đầy, hệ thống lọc có khả năng cao bị hư hại, phải dỡ bỏ và thay mới. Việc này phần nào ảnh hưởng tiêu cực tới những hệ thống xả thải trong gia đình bạn, vì vậy nếu bạn không muốn thay toàn bộ những hệ thống xả thải của nhà bạn thì nên tránh gây ra ảnh hưởng tới chất lượng của bể phốt, các hộ gia đình tại Thái Nguyên nên tiến hành hút bể phốt định kỳ. 

Quy trình tiếp nhận và xử lý bể phốt tại Thái Nguyên

Với đa dạng các gói dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên nhưng nhìn chung, quy trình xử lý của các gói dịch vụ đều được thực hiện gần như nhau.

Quy trình tiếp nhận và xử lý bể phốt tại Thái Nguyên bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần thiết từ khách hàng cung cấp cho dịch vụ

Khi khách hàng gặp phải sự cố tắc nghẽn bể phốt và liên hệ tới dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin cụ thể, sau đó tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn. 

Bước 2: Đến địa chỉ của khách hàng để lại

Sau khi đã nhận tư vấn và tiếp nhận đầy đủ thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chuyển thông tin đó đến phòng kỹ thuật của công ty hút bể phốt tại Thái nguyên để đội ngũ thợ di chuyển tới địa chỉ của khách hàng.

Bước 3: Khảo sát qua một lượt công trình

Sau khi đã tới địa chỉ khách hàng để lại, nhân viên của hút bể phốt tại Thái Nguyên sẽ kiểm tra lại toàn bộ một lượt công trình để xác định lại nguyên nhân gây tắc nghẽn, sau đó đề ra những phương án giải quyết tốt nhất, cuối cùng báo tới khách hàng để khách hàng nắm được.

Bước 4: Tiến hành xử lý tắc nghẽn bể phốt

Sau khi thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng, các kỹ sư của dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên sẽ bắt đầu tiến hành xử lý tắc nghẽn

Bước 5: Gửi thông báo về kết quả tới khách hàng

Sau khi đã hoàn tất việc sửa chữa, nhân viên của dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra lại chất lượng sau khi đã qua xử lý.

Bước 6: Thanh toán

Bước cuối cùng là thanh toán, viết hóa đơn và phiếu bảo hành, sau đó bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Top dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên uy tín, nhanh chóng hiện nay

Hiện nay tại Thái Nguyên có hệ thống cống ngầm chằng chịt, vậy nên mỗi khi mưa đến sẽ gây ùn tắc và không thể thoát nước. Vệ sinh môi trường và sức khỏe người dân bị ảnh hưởng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng có nhiều công ty hút bể phốt tại thái nguyên ra đời.

Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức chuyên phụ trách hút bể phốt tại Thái Nguyên

Đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh môi trường Minh Đức tại Thái Nguyên
Đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh môi trường Minh Đức tại Thái Nguyên

Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hút bể phốt tại Thái Nguyên. Họ sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty Minh Đức đã thực hiện nhiều công trình cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ nhỏ đến lớn. Chi phí làm việc rất cạnh tranh với thị trường, Mức phí dựa vào tính chất công việc.

Công ty Minh Đức là công ty hút bể phốt tại Thái Nguyên uy tín được nhiều người lựa chọn. Nhân viên công ty đều phải trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên tham gia các lớp và khóa học nhằm trau dồi thêm tay nghề và kỹ năng. 

Hơn nữa, máy móc sử dụng của công ty luôn sử dụng công nghệ cao tiên tiến mới nhất được nhập từ nước ngoài. Tiến trình làm việc của công ty nhanh nhẹn, gọn gàng và có nhiều chính sách bảo hành. 

Công ty hút bể phốt tại Thái Nguyên sạch đẹp, uy tín

Xe của công ty Hút bể phốt tại Thái Nguyên
Xe của công ty Hút bể phốt tại Thái Nguyên

Thông tắc bồn cầu tại Thái Nguyên là công ty có dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng. Công ty còn sở hữu nhiều dịch vụ  khác như: thông cầu, cống nghẹt, hút bể phốt, sửa chữa nhà vệ sinh, dọn mương, lắp đặt hệ thống dẫn nước, chống thấm,… Với tiêu chí làm việc chất lượng cao và đặt uy tín lên hàng đầu, đây có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các hộ gia đình tại Thái Nguyên.

Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hút bể phốt tại Thái Nguyên, công ty đã thành công trong nhiều dự án. Bên cạnh đó, công ty còn trang bị đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cao, có chuyên môn. Hệ thống máy móc có công nghệ hiện đại tiên tiến đảm bảo quá trình làm việc nhanh gọn, thuận lợi nhất.

Công ty hút bể phốt đại an

Công ty hút bể phốt đại an

hút bể phốt đại an hiện là một trong những công ty có nhiều chi nhánh tại Thái Nguyên. Đơn vị sở hữu đa dạng các loại hình phục vụ như hút bể phốt, hút hầm cầu, hút các chất thải sinh hoạt, hút dầu mỡ,…mang đến cho khách hàng đa dạng về sự lựa chọn. Công ty luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

hút bể phốt đại an cung cấp hút bể phốt tại Thái Nguyên cùng với phương châm nhanh, rẻ và uy tín. Trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao nên luôn đảm bảo việc được xử lý nhanh chóng và triệt để.

Dịch vụ môi trường 24h tại Thái Nguyên

Dịch vụ môi trường 24h

Dịch vụ môi trường 24h hút bể phốt chuyên xử lý mọi sự cố như: thông hút bể phốt, thông hút nạo và vét hố ga, nhận xử lý những trường hợp tại chung cư, hút vận chuyển hóa chất trường học,… thực hiện nhanh chóng, gọn gàng, hợp vệ sinh. 

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cần biết về hút bể phốt tại Thái Nguyên và những dịch vụ hút bể phốt tại Thái Nguyên uy tín và chất lượng. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên đây, các bạn sẽ có một lựa chọn tốt nhất cho mình để cải thiện cuộc sống cũng như tiết kiệm chi phí. 

Bài viết liên quan

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *